ช๊อกโลก..!! ผู้สร้างภาพยนตร์หมิ่นประมาทศาสดามุฮัมมัด (ซ็อลฯ) ได้เข้ารับอิสลาม

ช๊อกโลก..!!!
#จากที่เคยเกลียดอิสลามอย่างแรงสุด ๆ ทำทุกอย่าง #ทุกวิธีทางเพื่อหวังที่จะทำลายให้พินาศสิ้น #ทำลายอย่างสุดสะใจ #ให้เป็นที่โจทขาดกันไปทั่วพิภพ ..
และด้วยความหมุ่งมั่นในการโจมตี จึงจำเป็นต้องทำการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม #เพื่อหวังที่จะหาจุดอ่อนของอิสลาม …
แต่แล้วจากการศึกษา สืบค้นอย่างจริงจัง ทำให้ความจริงแห่งสัจจธรรม แสงสว่างแห่งปรัญญา ได้เข้ามาจูโจมพวกเขา ความจริงแท้แห่งสัจจธรรมจากที่ได้เคยรับรู้ จากที่ไม่เคยยอมรับ จากที่ไม่เคยคิดจะยอมรับ …
#สุดท้ายหัวใจที่เคยแข็งแกร่งดุจหินผาก็ถูกทำให้พังทะลายลง ด้วยความจริงที่ได้รับรู้จากการค้นคว้าหาจุดอ่อนในศาสนาอิสลามแต่อย่างใด
แต่กลับกลาย เป็นการได้พบเห็นข้อผิดพลาด ในศาสนาเดิมที่ตนศรัทธาอยู่ กลับกลายเป็นความเชื่อในศาสนาเดิม ที่เคยเชื่อมั่นอยู่อย่างมั่นคง ได้ถูกความจริงจากการศึกษาในศาสนาอิสลามทำให้พบความจริง ทำให้ความสับสนที่สั่งสมไว้ในใจอย่างช้านานได้ถูกเปิดเผย ทำให้พบทางออกของศาสนาที่แท้จริง…#คือศาสนาของพระเจ้าที่แท้จริงเรียกว่าอิสลาม” จึงได้ตัดสินใจเข้ารับอิสลาม…

#ลูกชายผู้กำกับภาพยนตร์หมิ่นประมาทศาสดา(ซ.ล) เข้ารับอิสลามแล้ว…#ส่วนพ่อของเขาได้เข้ารับอิสลามก่อนแล้ว
สำนักข่าว อัลอาลัม รายงานว่า ลูกชายของ “Arnaud Van Doorn” จากกลุ่มขวาสุดโต่งของรัฐสภาประเทศเนเธอร์แลนด์ และเป็นหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์หมิ่นประมาทศาสดามุฮัมมัด (ซ็อลฯ) ได้เข้ารับอิสลามในวันที่สองของกิจกรรมการประชุมสันติภาพโลก 2014 ในดูไบ และหลังจากการปฏิญาณตนเข้ารับอิสลามแล้ว เขาได้เลือกชื่ออิสลามของตนเองว่า อะลี
ตามการรายงานของสำนักข่าวอัลอาลัม “อะลี” วิงวอนขอต่อพระผู้เป็นเจ้าให้ทรงนำ ทางแม่ของเขาด้วย และกล่าวว่า เขาวางแผนที่จะเดินทางไปอุมเราะฮ์ในเร็ว ๆ นี้
“Arnaud Van Doorn” เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ชาวเนเธอร์แลนด์ ซึ่งก่อนหน้านี้ เขาได้ผลิตภาพยนตร์หมิ่นประมาทอิสลาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หมิ่นประมาทท่านศาสดาของอิสลาม โดยที่ภาพยนตร์ดังกล่าวได้เผชิญกับปฏิกิริยาต่อต้านอย่างกว้างขวางทั้งจากชาวมุสลิมและไม่ใช่มุสลิม
และสร้างความอึกทึกครึกโครมกันในวงการสื่อ ว่าทำไมผู้กำกับภาพยนตร์หมิ่นประมาทผู้นี้ จึงได้พยายามฉายภาพลักษณ์ที่เป็นเท็จเกี่ยวกับศาสนาอิสลามและชาวมุสลิมออกมา
แต่ต่อมาชั่วระยะเวลาหนึ่ง ผู้กำกับภาพยนตร์ผู้นี้ก็ได้ประกาศตนเข้ารับอิสลาม แต่ทว่าเขาไม่ได้ชี้ถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการตัดสินใจเข้ารับอิสลามดังกล่าวของตนแต่อย่างใด
วีดีโอ : http://www.youtube.com/watch?v=umUUZaTRYXU
ที่มา :http://fa.alalam.ir/news
http://www.islamicstudiesth.com/…/108-son-anti-islam-film-2
Cr.Abutorik Husen & Muttaqeen Sukreez Desa

Likes(51)Dislikes(3)
  

ใส่ความเห็น